Hỏi: Cách chế biến hoa chuối không bị thâm đen như thế nào? - HOI1DAP2.COM

 

Hỏi: Cách chế biến hoa chuối không bị thâm đen như thế nào?

0 nhận xét
Hỏi: Cách chế biến hoa chuối không bị thâm đen như thế nào?
Chào các chị em, tối qua mình làm món nộm hoa chuối cho cả nhà ăn, khi nộm xong thì hoa chuối không được trắng nữa nó cứ bị thâm đen lại, làm món ăn của mình trông xấu đi bao nhiêu, mình cứ nhìn đĩa nộm mà buồn cười. Chị em cho mình hỏi cách chế biến hoa chuối không bị thâm đen như thế nào?


 Trả lời: Mẹo chế biến hoa chuối không bị thâm đen
Hoa chuối là thứ rau dân dã nhưng lại được rất nhiều chị em ưa chuộng và mua về để chế biến món ăn. Mùa hè, hoa chuối lại càng được ưu ái. Có rất nhiều món ăn ngon được nấu từ hoa chuối.
Để chế biến hoa chuối ko bị thâm đen bạn làm như sau:
- Hoa chuối tách lớp ngoài bỏ đi đem rửa sạch, thái lát mỏng.
- Ngâm hoa chuối trong một chậu nước với một vài giọt chanh tươi cho chuối khỏi bị thâm
Bạn chỉ cần làm như vậy là món nộm hoa chuối sẽ ko bị thâm đen nữa.
Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

 
Hỏi đáp | Hỏi đáp trực tuyến | Hỏi 1 đáp 2 | Hỏi nhanh đáp gọn © 2014