Hỏi: Cách chọn sá sùng khô ngon như thế nào? - HOI1DAP2.COM

 

Hỏi: Cách chọn sá sùng khô ngon như thế nào?

0 nhận xét
Hỏi: Cách chọn sá sùng khô ngon như thế nào?
Mình định mua ít sá sùng khô về ngâm rượu và chế biến một vài món ngon cho chồng, nhưng mình ko biết cách chọn sá sùng khô ngon như thế nào cả. Mọi người ai có kinh nghiệm chọn mua sá sùng khô ngon chia sẻ cho mình với?


Trả lời: Mẹo chọn sá sùng khô ngon 
Chào bạn!
Mình xin chia sẻ cách chọn sá sùng khô ngon như sau:
Sá sùng khô ngon là loại dầy mình, đều con, màu trắng ngà, được làm sạch sẽ, ngửi thấy có mùi thơm đặc trưng. Không nên chọn sá sùng đã chuyển màu xanh nhạt có lấm tấm trắng, nhỏ, vụn vì có thể sá sùng đã để lâu hoặc bị mốc, rang không thơm, ăn thấy nhạt. Còn nếu loại sá sùng mỏng, màu trắng trong, ngửi không có mùi thơm đặc trưng thì đích thị đó là mồi Trung Quốc đã được “tẩy trắng” nên không ngon, giá loại này không cao nhưng khách hàng dễ bị nhầm lẫn.

Leave a Reply

 
Hỏi đáp | Hỏi đáp trực tuyến | Hỏi 1 đáp 2 | Hỏi nhanh đáp gọn © 2014